Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

Khách sạn Thái Bảo mong muốn đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Nhằm đem đến cho quý khách những giây phút thoải mái nhất.

Dịch vụ Nhà Hàng

Khách sạn Thái Bảo Quy Nhơn cung cấp dịch vụ nhà hàng cho quý du khách. Nhà hàng rộng rãi với sức chứa hơn 100 khách du lịch. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện đến từ nhà hàng khách sạn Thái Bảo Quy Nhơn. Quý khách sẽ được cảm nhận sự ấm cúng và sang trọng từ nhà hàng của chúng tôi.

Đua đón sân bay

Chúng tôi hỗ trợ quý khách di chuyển từ sân bay Phù Cát đến khách sạn Thái Bảo Quy Nhơn. Nhằm giúp du khách có một lộ trình an toàn. Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ giúp du khách yên tâm hơn về chuyến đi của mình. Xe tại Thái Bảo Quy Nhơn là xe mới với điều hòa không khí. Đảm bảo an toàn cho chuyến đi của quý khách.

Tour du lịch

Quy Nhơn là thành phố của du lịch. Với nhiều khu du lịch đẹp mắt. Thái Bảo Quy Nhơn hỗ trợ các bạn đặt tour du lịch. Các tour như tour du lịch Kỳ Co, Hòn Khô, Eo Gió, Cù Lao Xanh. Giúp quý khách kiểm soát được khoảng thời gian của mình. Cũng như dễ dàng khám phá thành phố Quy Nhơn xinh đẹp này hơn. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp tận tình sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Comments are closed.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon